TJ 100k – Thầy trò U.17 Việt Nam hoãn chuyến tập huấn hiếm có khó tìm ở Đức

Thầy trò U.17 Việt Nam hoãn chuyến tập huấn hiếm có khó tìm ở Đức - ảnh 1

HLV Hoàng Anh Tuấn trong trận U.17 Việt Nam hòa U.19 Hà Nội 1-1

VFF

Theo kế hoạch ban đầu, từ ngày 1.3 tuyển U.17 Việt Nam đã phải lên đường đi Đức cho chuyến tập huấn kéo dài nhiều tuần cực kỳ quan trọng ở nền bóng đá phát triển hàng đầu thế giới này.

Tuy nhiên, dịch Covid-19 bùng phát phức tạp khắp Hà Nội đã khiến thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn bị ảnh hưởng nặng nề từ thầy tới trò, khiến cả đội chưa bảo đảm điều kiện y tế để khởi hành như kế hoạch ban đầu.

Cá nhân HLV Hoàng Anh Tuấn cũng vừa hoàn tất gần chục ngày cách ly vì Covid-19. Tuy nhiên, đến lúc này mọi thứ đã cơ bản được khống chế và nếu không có gì thay đổi tuyển U.17 Việt Nam sẽ bay sang Đức vào ngày 18.3.

Thầy trò U.17 Việt Nam hoãn chuyến tập huấn hiếm có khó tìm ở Đức - ảnh 2

Các cầu thủ U.17 Việt Nam nhận nhiều lời khen tích cực từ HLV Hoàng Anh Tuấn

VFF

Quãng thời gian 10 ngày từ nay đến 18.3 được xem là hợp lý để VFF cùng HLV Hoàng Anh Tuấn và các bộ phận chuyên môn chuẩn bị tốt nhất cho đợt tập huấn rất “hiếm có, khó tìm” ở Đức.

Trước đó, nhà cầm quân từng đưa Việt Nam lần đầu tiên có mặt ở U.20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc đã hội quân cùng 44 cầu thủ và có gần 2 tháng rèn luyện tích cực cùng nhau tại trung tâm bóng đá trẻ VFF, có trận hòa 1-1 trước U.19 Hà Nội ngày 10.1.

Dự kiến từ nay đến trước ngày lên đường, ông Tuấn và các cộng sự ở tuyển U.17 Việt Nam sẽ cùng VFF chốt lại danh sách 25 cái tên cuối cùng vượt qua các bài sát hạch để lên máy bay sang Đức tập huấn.

Tin liên quan

  • Bóng đá trẻ Thái Lan và Việt Nam với 2 mục tiêu khác nhau

  • Giấc mơ World Cup của U.17 Việt Nam


  • Mùa xuân lịch sử bóng đá Việt Nam: VFF xây thêm giải trẻ đắp nền World Cup

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *