TJ 100k – Thông tin mới nhất chấn thương khiến Tiến Linh nhập viện gấp

Sau trận đấu, lời đầu tiên HLV Park Hang-seo nói là về Tiến Linh: “Hiện tại Tiến Linh đã được đưa đi bệnh viện và chụp MRI. Thực sự lúc này tôi chưa biết tình hình chấn thương của cậu ấy như thế nào”.

Quay trở lại trận đấu, Tiến Linh đã bị đau cơ khép và chủ động xin được thay ra khi tuyển Việt Nam được hưởng quả phạt góc ở phút 54. Ông Park đã tỏ ra rất lo lắng trước khi tung Văn Toàn vào sân.

Thua Oman 0-1 trên sân nhà Mỹ Đình, tuyển Việt Nam tạm thời xếp chót bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với 3 điểm, kém tuyển Trung Quốc 2 điểm trước khi khép lại chiến dịch bằng chuyến làm khách trước Nhật Bản ngày 29.3 tới.

Thông tin mới nhất chấn thương khiến Tiến Linh nhập viện gấp - ảnh 1

Tiến Linh trên xe đi chụp phim gấp giữa trận tuyển Việt Nam gặp Oman

Linh Nhi

Ông Park bày tỏ: “Hướng đến trận gặp tuyển Nhật Bản, Thành Chung đến nay đã nhận 2 thẻ vàng và không thể đá rồi. Tiến Linh sẽ phải chờ kết quả chụp phim.

Đặng Văn Lâm sẽ chờ hội quân tuyển Việt Nam ở Nhật Bản. Bổ sung cầu thủ mới lúc này rất khó vì cần thời gian làm visa. Một số cầu thủ đã làm visa rồi nhưng không thể kiểm tra phong độ của họ.

Do vậy, chúng tôi sẽ phải chọn giải pháp có bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu. Hôm nay, trước Oman các cầu thủ đã cố gắng hết sức rồi, tiếc là kết quả không tốt nhưng chúng ta phải chấp nhận thôi”.

Theo thông tin của Báo Thanh Niên, Tiến Linh đã hoàn tất chụp MRI và rất may kết quả ban đầu không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, chân sút này hiện đang rất đau và khả năng cùng tuyển Việt Nam đi Nhật Bản đang để ngỏ.

Tin liên quan


  • Trận thua đáng tiếc của tuyển Việt Nam!

  • Thủ môn Tuyên Quang không sang Nhật, tuyển Việt Nam tái ngộ Văn Lâm ở Tokyo

  • Kết quả tuyển Việt Nam 0-1 Oman, World Cup 2022: Trận thua tiếc nuối

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *