TJ 100k – Thủ môn Bùi Tiến Dũng sáng cửa bắt chính ở CLB TP.HCM

Trong buổi tập gần nhất của CLB có biệt danh “Chiến hạm đỏ”, thủ môn số 1 Thanh Thắng vẫn phải tập riêng cùng trợ lý thể lực. Theo thông tin từ đội bóng, thủ thành sinh năm 1988 phải cần khoảng 2 tuần để bình phục hoàn toàn chấn thương. Trước đó, anh dính chấn thương sau pha va chạm với tiền đạo đối phương ở trận CLB TP.HCM tiếp đón Bình Dương trên sân Thống Nhất. Sau đó, Thanh Thắng không thể tiếp tục thi đấu và thủ môn Bùi Tiến Dũng là người vào thay.

Cơ hội không thể tốt hơn để thủ môn Bùi Tiến Dũng trở lại đỉnh cao

Bùi Tiến Dũng vào sân phút 88. Tính luôn 5 phút bù giờ, thủ thành quê Thanh Hóa đã có 7 phút thi đấu đầu tiên trong màu áo CLB TP.HCM ở mùa giải mới. Chưa dừng lại ở đó, “người gác đền” sinh năm 1997 vẫn còn cơ hội lớn để được ra sân trong quãng thời gian sắp tới vì Thanh Thắng chưa bình phục chấn thương.

HLV Trần Minh Chiến từng chia sẻ: “Nếu Thanh Thắng nghỉ dài hạn, Bùi Tiến Dũng cùng Phạm Văn Cường sẽ tranh suất bắt chính. Ai thể hiện tốt hơn trong các buổi tập sẽ được dùng. Ở trận này (gặp Bình Dương), Tiến Dũng được chọn vì Văn Cường vừa mới khỏi Covid-19. Thời gian Dũng chơi trên sân hôm nay cũng không nhiều nên chưa thể đánh giá”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sáng cửa bắt chính ở CLB TP.HCM - ảnh 1

Bùi Tiến Dũng nỗ lực tập luyện trong màu áo CLB TP.HCM

nghi thạo

Ở buổi tập của đội chủ sân Thống Nhất, theo quan sát của phóng viên, trong 2 hiệp thi đấu đối kháng, Bùi Tiến Dũng được bắt trọn thời gian. Trong khi đó, Phạm Văn Cường bắt luân phiên với một thủ môn trẻ dự bị của đội. Từ đó, có thể thấy rằng, Dũng “gôn” nhiều khả năng sẽ được HLV Trần Minh Chiến tin tưởng sử dụng trong đội hình chính ở trận đấu sắp tới. Nếu được ra sân, thủ thành 25 tuổi sẽ có dịp đối đầu với đội bóng cũ là Hà Nội, CLB mà anh đã khoác áo trong mùa giải 2019, trước khi cập bến CLB TP.HCM.

Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để Bùi Tiến Dũng có thể chứng tỏ khả năng và cạnh tranh suất bắt chính ở CLB TP.HCM. Trước đó, ở mùa giải 2020, thủ thành quê Thanh Hóa cũng từng được trao suất bắt chính khi Thanh Thắng dính chấn thương nặng. Tuy nhiên, anh đã không thể tận dụng tốt cơ hội và sau đó phải trả lại vị trí thủ môn số 1 cho người đàn anh.

Bùi Tiến Dũng và các đồng đội sẽ có chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của CLB Hà Nội vào lúc 19 giờ 15, ngày 12.3.

Tin liên quan

  • Cờ đến tay thủ môn Bùi Tiến Dũng

  • Người đẹp Ukraine gửi lời chúc sinh nhật ngọt ngào đến Bùi Tiến Dũng

  • Bùi Tiến Dũng và bạn gái cầu nguyện cho Ukraine

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *