TJ 100k – Thủ môn Tấn Trường và Văn Công hết cách ly, đội Hà Nội không bị hoãn trận

Đội Hà Nội chưa thi đấu bất kỳ 1 trận nào kể từ đầu mùa V-League 2022 đến giờ vì ảnh hưởng của Covid-19. Nếu trận đầu tiên, đội khách Thanh Hóa không đủ quân số đăng ký thì 2 trận tiếp theo gặp Viettel và Nam Định, đến lượt đội Hà Nội có nhiều cầu thủ dương tính với Covid-19 nên Ban điều hành giải đã phải hoãn.

Trong số những ca F0 của đội Hà Nội có cả 4 thủ môn, trong đó Bùi Tấn Trường là người đầu tiên bị Covid-19, sau đó lần lượt đến Nguyễn Văn Công, Quan Văn Chuẩn, Nguyễn Bá Minh Hiếu.

Theo thông tin từ Hà Nội FC, sáng ngày 9.3, 2 thủ môn Tấn Trường và Văn Công đã cho kết quả xét nghiệm PCR là âm tính. CLB Hà Nội sẽ báo cáo với Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam để Ban Tổ chức giải đưa ra quyết định cuối cùng. Theo lịch thi đấu, đội Hà Nội sẽ gặp đội TP.HCM vào ngày 13.3 nhưng Ban Tổ chức giải đã đôn lên đá vào ngày 12.3 để ngày 16.3, đội Hà Nội đấu bù trận vòng 1 gặp Thanh Hóa.

Thủ môn Tấn Trường và Văn Công hết cách ly, đội Hà Nội không bị hoãn trận  - ảnh 1

Thủ môn Tấn Trường ở mùa giải 2021

MINH TÚ

HLV Chun Jae-ho cho hay, đội bóng do ông dẫn dắt gặp nhiều khó khăn vì không đủ lực lượng tập luyện trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên ông vẫn khẳng định: “Theo quan điểm cá nhân, tôi đánh giá CLB Hà Nội là tập thể xuất sắc nhất Việt Nam”.

Sau trận đấu bù, ngày 17.3, các tuyển thủ đang khoác áo đội Hà Nội như Quang Hải đại thắng, Đồng Tháp và Sài Gòn vào VCK”>Hùng Dũng, Quang Hải, Tấn Trường, Thành Chung…sẽ lên tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng loại thứ 3 World Cup gặp đội Oman và đội Nhật Bản.

Tin liên quan

  • Không còn là F0, thầy Park họp trực tiếp với VFF bàn về kế hoạch đội tuyển


  • Lịch thi đấu, lịch trực tiếp vòng 4 V-League 2022 mới nhất: Nảy lửa HAGL đấu Viettel

  • Thầy Park vẫn cách ly tại nhà riêng, Quang Hải và Hùng Dũng được tập trung muộn

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *