TJ 100k – Tiền vệ Syahir Bashah: ‘U.23 Malaysia có chiến thuật đặc biệt, nên không sợ Việt Nam’

Tiền vệ Syahir Bashah: ‘U.23 Malaysia có chiến thuật đặc biệt, nên không sợ Việt Nam’ - ảnh 1

Theo tờ BH Online, trên lý thuyết, lợi thế rõ ràng đang thuộc về U.23 Việt Nam khi đội bóng của HLV Park Hang-seo nhận được sự cổ vũ từ hàng nghìn CĐV nhà, cũng như được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho cuộc đua giành HCV tại giải.

Tiền vệ Syahir Bashah: ‘U.23 Malaysia có chiến thuật đặc biệt, nên không sợ Việt Nam’ - ảnh 2
Syahir Bashah (giữa) tự tin U.23 Malaysia sẽ có chiến thuật hợp lý để khắc chế sức mạnh U.23 Việt Nam

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Bản thân HLV Brad Maloney cũng thừa nhận U.23 Việt Nam có nhiều lợi thế so với việc sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng: “U.23 Việt Nam là một đội bóng rất tốt và là ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Họ có rất nhiều cầu thủ chất lượng và chúng tôi phải cẩn thận với 11 cầu thủ trên sân chứ không chỉ 2 hoặc 3 cầu thủ”.

Tuy nhiên, cơ hội để đoàn quân của HLV Brad Maloney có thể gây bất ngờ nếu triển khai chiến thuật hợp lý và các cầu thủ đạt được phong độ tốt nhất trong trận đấu. Trước những bất lợi, tiền vệ Syahir Bashah cho rằng không có vấn đề gì với anh và các đồng đội khi đối đầu với U.23 Việt Nam dù nhiều người cho rằng U.23 Malaysia khó vượt qua đội đã giành HCV SEA Games 2019. Ngôi sao của CLB Selangor cho rằng có thể HLV Maloney đã chuẩn bị “chiến thuật đặc biệt” để khắc chế sức mạnh của tuyển U.23 Việt Nam.

Tiền vệ Syahir Bashah: ‘U.23 Malaysia có chiến thuật đặc biệt, nên không sợ Việt Nam’ - ảnh 3

Tuyển U.23 Malasyia tập trung toàn lực cho trận gặp U.23 Việt Nam

ĐỘC LẬP

“Trận gặp U.23 Việt Nam, đối với tôi không có vấn đề gì, tôi tự tin đội sẽ đạt được mục tiêu. Gặp đội nào thì cũng thế, phải thắng thì mới vô địch. Tôi nghĩ rằng khía cạnh chiến thuật sẽ quyết định ở trận này, và tôi chắc chắn HLV (Brad Maloney) đã có chiến thuật đặc biệt trước Việt Nam và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Gặp chủ nhà Việt Nam cũng là cơ hội để chúng tôi thể hiện mình. Bởi về mặt tinh thần, chúng tôi sẽ tốt hơn so với đối thủ và sẽ cố gắng đánh bại đối thủ”, Syahir Bashah nói với BH Online.

Tiền vệ Syahir Bashah: ‘U.23 Malaysia có chiến thuật đặc biệt, nên không sợ Việt Nam’ - ảnh 4

Hoàng Đức vẫn sẽ là một trong những nhân tố chủ chốt của tuyển U.23 Việt Nam

độc lập

Dựa vào thành tích từng gặp Việt Nam ở bán kết các kỳ SEA Games trước, tuyển Malaysia không có kết quả tốt khi họ thua 3-4 và 1-2 vào các năm 2003 và 2005 Tuy nhiên, Malaysia cũng từng đánh bại Việt Nam ở SEA Games, đặc biệt là trận thắng 1-0 trong trận chung kết sự kiện năm 2009 tại Lào.

Tin liên quan

  • Cầu thủ nào sẽ giúp đội tuyển U.23 Việt Nam thắng Malaysia?

  • Gặp U.23 Việt Nam, trưởng đoàn Malaysia kêu gọi cầu thủ đảo ngược mọi dự đoán


  • Báo giới Malaysia vạch ra những bất lợi của U.23 Việt Nam trước trận bán kết

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *