TJ 100k – Tổn thất lực lượng sau trận thua Oman, thầy Park thở dài khi nói đến trận Nhật

Tuyển Việt Nam đã thất bại với tỷ số 0-1 ngay trên sân Mỹ Đình dù thế trận cũng ngang ngửa với đội Oman, thậm chí có nhiều thời điểm còn tạo ra sóng gió đáng kể. Thế nhưng đã không một tình huống nào được chuyển hóa thành bàn thắng. Trận thua này còn khiến ông Park rất lo vì đội tuyển Việt Nam lại thiếu hụt nhân sự.

Ông Park chia sẻ với giới báo chí: “Thành Chung bị nhận 1 thẻ vàng và đến nay đã nhận 2 thẻ vàng tại vòng loại thứ 3 World Cup nên không thể thi đấu trận gặp Nhật Bản vào ngày 29.3 tới đây. Tiến Linh bị đau trong trận và chúng tôi sẽ phải chờ kết quả chụp phim. Trong tình hình khó khăn này, tôi đã gọi lại thủ môn Đặng Văn Lâm và cậu ấy sẽ chờ hội quân tuyển Việt Nam ở Nhật Bản. Bổ sung cầu thủ mới vào lúc này rất khó vì cần thời gian làm visa. Một số cầu thủ đã làm visa rồi nhưng không thể kiểm tra phong độ của họ, nên chúng tôi sẽ phải chọn giải pháp có bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu thôi”.

Tổn thất lực lượng sau trận thua Oman, thầy Park thở dài khi nói đến trận Nhật - ảnh 1

Ông Park nhiều tâm trạng

ĐỘC LẬP

Tổn thất lực lượng sau trận thua Oman, thầy Park thở dài khi nói đến trận Nhật - ảnh 2

Thành Chung và Ngọc Hải sẽ không còn cơ hội sát cánh ở trận gặp Nhật Bản

ĐỘC LẬP

Nói lại diễn tiến trận gặp Oman, ông Park nhận định: “Đúng là các cầu thủ đã cố gắng hết sức rồi, tiếc là kết quả không tốt nhưng chúng ta phải chấp nhận thôi. Tôi cũng muốn nhiều cầu thủ trẻ vì qua cơ hội thực chiến, tôi sẽ đánh giá họ chính xác hơn. Quan trọng là họ phải thể hiện được những gì đã chuẩn bị và phong độ trong quá trình tập huấn. Đại bộ phận cầu thủ nói HLV không trao cơ hội, nhưng các cầu thủ cần chứng tỏ bản thân mình để tôi dễ trao cơ hội cho họ. Ngày hôm nay, các cầu thủ U.23 Việt Nam vào sân thi đấu có những ý nghĩa nhất định định.

Sắp tới tuyển Việt Nam sẽ làm khách trên sân của Nhật Bản, đối thủ đang là tốp đầu khu vực châu Á. Việc họ có sử dụng cầu thủ trẻ cho trận tới hay không, chúng ta sẽ phải chờ theo dõi đến trước ngày thi đấu. Còn tuyển Việt Nam dù trong hoàn cảnh nào, cũng phải cố gắng hết sức mình”, ông Park nhấn mạnh.

Tin liên quan


  • Trận thua đáng tiếc của tuyển Việt Nam!


  • Highlights Việt Nam 0-1 Oman: Không thể đòi món nợ thua trận lượt đi

  • Thủ môn Tuyên Quang không sang Nhật, tuyển Việt Nam tái ngộ Văn Lâm ở Tokyo

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *