TJ 100k – Trận Hà Nội FC gặp Thanh Hóa không đá kín, sân Hàng Đẫy đón 7.000 khán giả

Ngày 24.1, Ban tổ chức sân Hàng Đẫy nhận được công văn chỉ đạo của Sở VH-TT Hà Nội do giám đốc Đỗ Đình Hồng ký, với nội dung như sau: “Đồng ý chủ trương việc Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T tổ chức trận đấu bóng đá giữa CLB Hà Nội và CLB Thanh Hóa, vòng 1 giai đoạn 1 thuộc V-League 2022 vào ngày 25.2 và 1 trận đấu vòng loại Cúp quốc gia vào ngày 5.4 tại sân Hàng Đẫy, với số lượng khán giả vào sân dự khán, mỗi trận không quá 50% số ghế, ngồi giãn cách theo quy định”.

Trận Hà Nội FC gặp Thanh Hóa không đá kín, sân Hàng Đẫy đón 7.000 khán giả - ảnh 1

Sân Hàng Đẫy

MINH TÚ

Sở VH-TT Hà Nội cũng đề nghị Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T và Ban tổ chức trận đấu triển khai các phương án, biện pháp phòng chống dịch Covid-19 và chịu trách nhiệm về công tác đảm bảo an toàn về phòng chống dịch theo quy định của cơ quan nhà nước. Giao Phòng quản lý TDTT phối hợp các đơn vị thuộc Sở VH-TT Hà Nội tăng cường quản lý nhà nước trong công tác tổ chức giải đảm bảo đúng quy định; giao thanh tra Sở VH-TT phối hợp với các cơ quan chức năng thuộc UBND Q.Đống Đa, giám sát theo chuyên môn công tác tổ chức trận đấu.

Trận Hà Nội FC gặp Thanh Hóa không đá kín, sân Hàng Đẫy đón 7.000 khán giả - ảnh 2

Trận đấu ngày 25.2 không đá kín ở sân Hàng Đẫy

MINH TÚ

Sân Hàng Đẫy có sức chứa 20.000 chỗ ngồi nhưng một phần của khán đài D không được sử dụng nên số ghế trên sân trên thực tế chỉ còn khoảng 15.000 ghế. Như vậy, số khán giả được phép vào sân Hàng Đẫy khoảng 7.000 – 8.000 người. Ban tổ chức trận đấu tiến hành bán vé online cho khán giả.

Đây là trận đấu ra mắt của tân HLV trưởng người Hàn Quốc Chun Jae-ho khi Covid-19, lo sợ không đủ quân đá”>HLV Park Choong-kyun bất ngờ chia tay CLB Hà Nội chỉ đúng 1 tuần trước khi V-League 2022 khởi tranh. Tuy nhiên, đội chủ nhà có thể sẽ thiếu vắng nhiều trụ cột vì đều đang bị Covid-19. Trong khi đó, đội Thanh Hóa dưới sự dẫn dắt của HLV Petrovic sẽ có đầy đủ nhân sự vì các cầu thủ đều khỏe mạnh. Cả hai đội đều quyết tâm có chiến thắng ở sân Hàng Đẫy để có khởi đầu may mắn cho cả mùa giải.

Tin liên quan

  • Giải U.19 Quốc gia 2022: Văn Trường lập cú đúp, HAGL quật ngã Hà Nội 4-1

  • HLV Hàn Quốc: ‘HAGL và Viettel rất hay nhưng Hà Nội FC vẫn xuất sắc nhất’

  • Ngồi ghế nóng khi V-League sắp đá, HLV Hàn Quốc nói rất thẳng về đội Hà Nội

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *