TJ 100k – Trực tiếp Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2021: Quang Hải hay Tiến Linh?

Đầu giờ chiều 16.2, HLV Mai Đức Chung và cầu thủ Nguyễn Hoàng Đức đã có mặt tại TP.HCM để tham dự Gala giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021.

* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC GALA

Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2021: Quang Hải hay Tiến Linh? - ảnh 1

Quang Hải được xem là ứng cử viên “nặng ký” cho danh hiệu Quả bóng vàng 2021

NGỌC LINH

Sau 1 năm thành công và giàu biến động, giải thưởng QBV Việt Nam của bóng đá nam sẽ chứng kiến chủ nhân mới sau khi Văn Quyết (QBV Việt Nam 2020) không lọt vào top 5 cuối cùng. Điều này bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 và giải V-League không thể diễn ra.

Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2021: Quang Hải hay Tiến Linh? - ảnh 2

Tiền vệ Hoàng Đức cũng là cái tên sáng giá tại gala Quả bóng vàng

AFC

Chính vì vậy những cái tên góp mặt trong top 5 là những cái tên đã cùng tuyển Việt Nam tham dự vòng loại World Cup và AFF Cup trong năm qua gồm Nguyễn Hoàng Đức (CLB Viettel), Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội), Quế Ngọc Hải (CLB Viettel – mùa giải 2021), Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương) và Nguyễn Tuấn Anh (Hoàng Anh Gia Lai). Điều đáng tiếc nhất tại gala tối nay là tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ không thể tham dự lễ trao giải vì lý do sức khỏe.

Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2021: Quang Hải hay Tiến Linh? - ảnh 3

Huỳnh Như là cái tên nổi bật của bóng đá nữ

AFC

Ở hạng mục QBV nữ, 5 cái tên lọt vào vòng cuối cùng là Phạm Hải Yến (Hà Nội), Chương Thị Kiều, Huỳnh Như, Bích Thùy và Trần Thị Kim Thanh (đều của TP.HCM). Sau chiến tích giành quyền dự VCK World Cup 2023 của tuyển bóng đá nữ Việt Nam càng khiến cho cuộc đua giành danh hiệu QBV nữ 2021 trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn.

Gala Quả bóng vàng Việt Nam 2021: Quang Hải hay Tiến Linh? - ảnh 4

QBV futsal khó thoát khỏi tay thủ môn Hồ Văn Ý

FIFA

Giải thưởng QBV futsal năm nay lại dễ đoán hơn rất nhiều khi danh hiệu cao nhất khó thoát khỏi tay thủ môn Hồ Văn Ý, thủ thành top 10 thế giới và được xếp vào nhóm 30 gương mặt xuất sắc dưới 30 tuổi của Forbes Việt Nam. Những lá phiếu sẽ cho biết kết quả cạnh tranh cụ thể của Văn Ý và 4 gương mặt còn lại gồm Văn Hiếu (Đà Nẵng), Đình Hùng (Sahako), Đoàn Phát, Minh Trí (Thái Sơn Nam).

Tin liên quan

  • Quả bóng vàng Việt Nam 2021: Quang Hải, Hoàng Đức hay Tiến Linh?

  • Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2021 vắng Nguyễn Quang Hải


  • Hoàng Đức sẽ cạnh tranh với Quang Hải ở danh hiệu Quả bóng vàng?

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *