TJ 100k – Trực tiếp Tuyển Việt Nam 0-0 Úc, Futsal AFF Cup: Chạy đua bàn thắng


Futsal

*

NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN

Tuyển futsal Việt Nam đã đoạt ngôi đầu của Myanmar khi thắng 7-1 trước Timor Leste vào hôm qua. Trước đó, Myanmar thắng 6-1 Úc sau khi đã hòa chúng ta 1-1 ở trận ra quân.

Điều này đồng nghĩa ngày thi đấu hôm nay sẽ là cuộc đua tỷ số quyết liệt giữa tuyển futsal Việt Nam và Myanmar, với cách biệt hiệu số bàn thắng trước giờ lăn bóng chỉ là 1 bàn.

Được dự đoán sẽ cùng có chiến thắng, ngôi đầu bảng B sẽ là cuộc đua về hiệu suất ghi bàn giữa tuyển futsal Việt Nam và Myanmar. Nói đơn giản, ai tạo ra chiến thắng cách biệt lớn hơn sẽ đoạt ngôi đầu bảng B và tránh sớm gặp Thái Lan ở bán kết.

Bất lợi cho tuyển futsal Việt Nam khi chúng ta sẽ phải gặp tuyển Úc trước lúc 11 giờ, trong khi Myanmar đá sau lúc 13 giờ, tức khi bước ra sân sẽ biết rõ cần ghi tối thiểu bao nhiêu bàn để đoạt lại ngôi đầu từ tay thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

Tuyển Việt Nam 0-0 Úc, Futsal AFF Cup: Chạy đua bàn thắng  - ảnh 1

Tuyển futsal Việt Nam tại Futsal AFF Cup 2022

VFF

Vấn đề lớn nhất của tuyển futsal Việt Nam là hiệu suất ghi bàn, khi họ đã tạo ra khá nhiều cơ hội nhưng không thể ghi thêm bàn thắng trước Myanmar.

Bên cạnh đó, 2 bàn thua trong 2 trận đấu cũng chỉ ra hàng phòng ngự vốn là điểm mạnh giúp chúng ta đi World Cup 2 lần liên tiếp đã trở nên thiếu tập trung và dễ dàng để đối phương xuyên thủng.

Tựu chung lại, có vẻ như thầy trò HLV Phạm Minh Giang sau đỉnh cao là trận thua sít sao trước Nga ở World Cup 2021 đã không còn giữ được phong độ.

Tuyển Việt Nam 0-0 Úc, Futsal AFF Cup: Chạy đua bàn thắng  - ảnh 2

Các chân sút tuyển futsal Việt Nam sẽ cần một ngày bùng nổ

Ảnh chụp màn hình

Nhưng chí ít, việc nã đến 7 bàn thắng vào lưới Timor Leste ở trận trước có thể sẽ là một tín hiệu tích cực, giúp cởi nút thắt về tâm lý để những chân sút Việt Nam tự tin và “bốc” hơn trong những pha lên bóng.

Khi không thể biết trước tỷ số giữa tuyển futsal Myanmar và Timor Leste, thì điều duy nhất thầy trò HLV Phạm Minh Giang cần để tâm là chơi thật tốt trong trận đấu của mình, sớm có bàn thắng và ghi càng nhiều bàn càng tốt.

Nếu làm được điều đó trước tuyển futsal Úc chủ yếu là cầu thủ trẻ, việc tuyển futsal Việt Nam thi đấu trước có thể sẽ gây áp lực ngược cho Myanmar phải đá sau.

Tin liên quan

  • Thắng đậm Timor Leste, tuyển futsal Việt Nam soán ngôi đầu của Myanmar

  • Tuyển futsal Việt Nam gây sốc khi bất ngờ để Myanmar cầm hòa 1-1

  • Nhận bằng khen Thủ tướng, HLV Phạm Minh Giang: ‘Tuyển futsal Việt Nam quyết thắng Thái Lan’

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *