TJ 100k – Tuyển futsal nữ Việt Nam thua đậm ở trận giao hữu cuối cùng

Tuyển futsal nữ Việt Nam thua đậm ở trận giao hữu cuối cùng - ảnh 1

Trước khi bước vào thi đấu SEA Games 31, đội tuyển futsal nữ Việt Nam có trận đấu giao hữu cuối cùng để kiểm tra lực lượng cùng như hoàn thiện kỹ chiến thuật.

Tuyển futsal nữ Việt Nam thua đậm ở trận giao hữu cuối cùng - ảnh 2

Tuyển futsal nữ trong trận đấu giao hữu cuối cùng với đội trẻ Thái Sơn Bắc

Ảnh SEA Games 31

Trận đấu diễn ra chiều 8.5 tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Nam. Các cầu thủ trẻ Thái Sơn Bắc được đào tạo bài bản từ nhỏ nên kỹ thuật vượt trội so với đội tuyển nữ. Vì thế, đội quân xanh đã chơi hay và giành chiến thắng đậm 10-0.

Do đối thủ quá mạnh, nên đội tuyển futsal nữ Việt Nam chỉ chơi phòng ngự bên phần sân nhà. Dù vậy, đối thủ cũng ghi 5 bàn trong hiệp 1. Ở hiệp đấu này, thủ môn Thùy Linh lao ra khỏi khu cấm địa và phạm lỗi ở cuối hiệp phải lãnh thẻ đỏ.

Khi đội tuyển futsal nữ Việt Nam đủ quân số trở lại, đội trẻ Thái Sơn Bắc sử dụng chiến thuật power-play. Đây cũng là dịp để đoàn quân của ông Trương Quốc Tuấn rèn bài phòng ngự khi đối thủ tăng cường thêm một cầu thủ cho khâu tấn công.

Trong hiệp 2, trẻ Thái Sơn Bắc tiếp tục làm chủ thế trận nên đội tuyển futsal nữ Việt Nam dù tập trung phòng ngự vẫn bị thua thêm 5 bàn.

Phát biểu trước khi bước vào thi đấu SEA Games 31, HLV trưởng đội tuyển futsal nữ Việt Nam nói: “Chúng tôi đã có những trận giao hữu bổ ích để bước vào chinh chiến SEA Games 31. Dù thua đậm trẻ Thái Sơn Bắc nhưng qua trận này chúng tôi đã hoàn thiện hơn hệ thống phòng ngự trước đối thủ mạnh”.

Đội tuyển futsal nữ Việt Nam sẽ gặp Myanmar vào ngày 15.5. Các trận bóng đá futsal nữ tại SEA Games 31 đều diễn ra trên sân Hà Nam.

Tin liên quan

  • Futsal Myanmar đến Việt Nam thách thức chủ nhà

  • Sếp lớn VFF mong futsal Việt Nam đổi màu huy chương

  • Đội tuyển futsal Việt Nam sáng lại hy vọng đoạt vàng tại SEA Games 31

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *