TJ 100k – Tuyển nữ Việt Nam đăng ký đủ 23 cầu thủ, mặc trang phục đỏ đấu Đài Loan

HLV người Nhật Bản Kazuo Echigo của đội Đài Loan đã kêu gọi các cầu thủ của mình nắm bắt cơ hội trong trận đấu quan trọng với tuyển nữ Việt Nam để giành vé dự World Cup nữ 2023.

Đội Đài Loan do ông Echigo dẫn dắt có ưu thế hơn đội tuyển nữ Việt Nam, bởi chỉ cần hòa ở trận đấu chiều nay đã cầm chắc trong tay vé đến World Cup.

Tuyển nữ Việt Nam đăng ký đủ 23 cầu thủ, mặc trang phục đỏ đấu Đài Loan - ảnh 1

Tiền đạo Hsuan của Đài Loan rất sắc bén

AFC

Ông Echigo phát biểu: “Chúng tôi đã thắng Thái Lan 3-0 trong khi tuyển nữ Việt Nam thắng Thái Lan 2-0. Như vậy với hiệu số bàn thắng bại tốt hơn, chúng tôi có chút lợi thế trong cuộc đua giành suất tham dự World Cup. Vì tuyển Việt Nam thi đấu với Thái Lan trước chúng tôi nên trước trận gặp Thái Lan, tôi đã nói với các học trò rằng, nếu chúng ta ghi được 3 bàn thắng, đó sẽ là điều lý tưởng và chúng tôi đã làm được điều đó. Trận đấu với tuyển nữ Việt Nam sẽ là một cuộc đụng độ hấp dẫn”.

Tuyển nữ Việt Nam đăng ký đủ 23 cầu thủ, mặc trang phục đỏ đấu Đài Loan - ảnh 2

Chương Thị Kiều sẽ tiếp tục chỉ huy hàng phòng ngự

AFC

Tuy nhiên, HLV Echigo cũng thừa nhận đội của mình gặp khó khăn: “Tất cả chúng tôi sẽ đối đầu với thử thách lớn, đó là phải thi đấu trong điều kiện độ ẩm cao. Trận đấu không hề dễ dàng bởi chúng tôi có thể không đạt phong độ tốt nhất. Tuyển nữ Việt Nam có lợi thế vì họ đã quãng nghỉ ngơi dài hơn đội Đài Loan. Trong khi chúng tôi chỉ có vỏn vẹn 1 ngày để hồi phục và chuẩn bị. Nhưng dù có thế nào, chúng tôi cũng sẽ tận dụng tối đa cơ hội để có được một kết quả tốt và hoàn thành mục tiêu đi World Cup”.

Còn HLV Mai Đức Chung nói: “Đội tuyển nữ Việt Nam chỉ còn đường tấn công và phải giành chiến thắng thì mới có cơ hội giành vé trực tiếp đi World Cup. Hiện nay, tinh thần của cả đội rất tốt. Các cầu thủ đang có sự chuẩn bị tốt về thể trạng và phong độ. Cá nhân tôi và các cầu thủ cũng rất tự tin vào một chiến thắng. Tất nhiên, chúng tôi không hề chủ quan mà luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các trận đấu với quyết tâm cao nhất để đánh bại đội Đài Loan”.

Tin vui trước giờ khai cuộc, 23 cầu thủ nữ Việt Nam đều khỏe mạnh và được đăng ký thi đấu. Đội tuyển nữ Việt Nam mặc trang phục đỏ đấu Đài Loan.

Tin liên quan

  • Tuyển nữ Việt Nam đồng lòng vượt qua thử thách, quyết giành tấm vé đến World Cup


  • Còn cách World Cup đúng 90 phút chiến đấu Đài Loan, tuyển nữ Việt Nam tiến lên


  • Xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam đấu tuyển nữ Đài Loan ở đâu, kênh nào?

, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *