TJ 100k – Tuyển Việt Nam đón nhận tin không thể vui hơn, thầy Park thở phào trước trận Oman

Từ ngày đầu tập trung chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 3 World Cup 2022, gần như không ngày nào tuyển Việt Nam không phải nhận tin không vui sau khi xét nghiệm Covid-19. Hết cầu thủ có tên trong danh sách ban đầu nhiễm Covid-19, sau đó đến lượt cầu thủ được gọi lên để thay thế cũng mắc bệnh.

Tuyển Việt Nam đón nhận tin không thể vui hơn, thầy Park thở phào trước trận Oman - ảnh 1

Ai bắt chính tối 24.3, Tấn Trường hay Nguyên Mạnh?

MINH TÚ

Thủ môn Tấn Trường có giấy triệu tập lên tuyển nhưng không thể lên tuyển đúng hẹn (ngày 15.3) vì anh bị tái nhiễm Covid-19 và vài ngày sau khỏi. Thủ môn Tuấn Mạnh được bổ sung thay Tấn Trường, tập được vài ngày lại trở thành một trong các ca F0 của đội tuyển Việt Nam. Và Tấn Trường lại được gọi để thay thủ môn Tuấn Mạnh. Đến buổi tập ngày 22.3, trước khi ra sân, Hoàng Đức và Đức Huy cùng nhận kết quả xét nghiệm PCR dương tính với Covid-19. Sát ngày thi đấu, dĩ nhiên ông Park không thể gọi cầu thủ bổ sung vì đội U.23 cũng đã sang UAE dự giải quốc tế Dubai.

Tuyển Việt Nam đón nhận tin không thể vui hơn, thầy Park thở phào trước trận Oman - ảnh 2

Các cầu thủ tập tối 23.3

MINH TÚ

Một ngày trước trận đấu, toàn đội đã được xét nghiệm PCR và sáng 24.3, kết quả khiến thầy Park thở phào vì không phát hiện ca F0 nào.

Ông Park mới đây nhất đã chia sẻ: “Hiện nay, tình hình của đội tuyển Việt Nam không được tốt, không chỉ vì chấn thương mà còn bị Covid-19. Khá nhiều cầu thủ đang phải cách ly, điều này ảnh hưởng đến sức mạnh của đội. Sau khi thua 7 trận, đội Việt Nam thắng trận đầu tiên trước đội Trung Quốc. Còn trận gặp Oman, trận cuối cùng trên sân nhà, tình hình đội nói chung không tốt. Nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình, dù không biết trước kết quả như thế nào”.

Ban Tổ chức trận đấu đã sẵn sàng

Sau cuộc họp an ninh của Ban Tổ chức, ông Cao Ngọc Cẩm, Chánh Văn phòng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đồng thời phụ trách công tác an ninh của trận đấu cho biết, VFF và các đơn vị (A03 Bộ Công an, Công an Hà Nội, Khu Liên hợp thể thao quốc gia và Công ty Bảo vệ KTC Việt Nam) tập trung rà soát kiểm tra lại các phương án, công tác bảo vệ an ninh, an toàn trước, trong và sau trận đấu, tại sân bay, khách sạn, sân tập và sân thi đấu.

Ban Tổ chức khuyến cáo không bắt buộc kiểm tra nhưng yêu cầu khán giả phải có giấy xét nghiệm Covid-19 âm tính để vào sân. Tuy nhiên, khán giả vào sân xem Việt Nam đấu Oman vẫn phải tuân thủ 5K phòng chống dịch theo quy định (tiêm tối thiểu 2 mũi vắc xin, giấy tờ tuỳ thân, đeo khẩu trang, ngồi giãn cách…).

Danh sách đội tuyển Việt Nam đăng ký cho trận Oman

3 THỦ MÔN: Trần Nguyên Mạnh (Viettel), Vũ Tuyên Quang (Bình Định), Bùi Tấn Trường (Hà Nội).

11 HẬU VỆ: Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân (Hà Nội ), Vũ Văn Thanh (HAGL), Quế Ngọc Hải (SLNA), Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Hồ Tấn Tài, Adriano Schmidt, (Bình Định), Đào Văn Nam (Hà Tĩnh), Đỗ Thanh Thịnh (Bình Định).

4 TIỀN VỆ: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Lý Công Hoàng Anh (Bình Định).

5 TIỀN ĐẠO: Phạm Tuấn Hải (Hà Nội), Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Hà Đức Chinh (Bình Định).

Tin liên quan

  • Tuyển Việt Nam: Tại sao thầy Park không loại ai trước trận gặp Oman?

  • 19 giờ hôm nay tuyển Việt Nam – Oman (trực tiếp VTV6): Đủ sức đòi nợ?

  • Nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam giúp U.23 Thái Lan có ngôi sao từ Anh dự SEA Games

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *