TJ 100k – Tuyển Việt Nam hưởng lợi lớn sau chiến thắng của Đài Bắc Trung Hoa

Tuyển Việt Nam hưởng lợi lớn sau chiến thắng của Đài Bắc Trung Hoa - ảnh 1

Đài Loan (phải) thắng đậm Iran

AFC

Trước trận đấu giữa Đài Bắc Trung Hoa và Iran, người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất lo lắng bởi nếu hai đội này bắt tay hòa nhau, thì cho dù có thắng Myanmar bao nhiêu bàn, tuyển Việt Nam cũng bị loại ở vòng đấu bảng.

Thế nhưng, lo lắng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam được xua tan bởi Đài Bắc Trung Hoa đã chơi một trận hay để thắng đậm Iran đến 5-0.

Thể lực sung mãn do được nghỉ 1 trận khi Ấn Độ bị loại vì không đủ người thi đấu, Đài Bắc Trung Hoa đã tạo nên thế trận áp đảo trước đối thủ Iran.

Ngay trong hiệp 1, Đài Bắc Trung Hoa đã dẫn trước đến 3 bàn do công Li Chin Lai (2 bàn) và Yen Ping Chen ghi. Ở hiệp đấu thứ 2, Iran quá yếu thể lực nên không thể tổ chức tấn công, trong khi đó Đài Bắc Trung Hoa dễ dàng ghi thêm 2 bàn thắng do công Li Chin Lai và Hsiang Huei Wang để ấn định chiến thắng 5-0 đưa Đài Bắc Trung Hoa vào tứ kết.

Thua Đài Bắc Trung Hoa, Iran xếp thứ 3 bảng A với 0 điểm, hiệu số -12, do trước đó đội bóng Tây Á này thua Trung Quốc 0-7.

Thất bại của Iran giúp tuyển Việt Nam mở toang cánh cửa vào tứ kết. Ở trận đấu cuối gặp Myanmar, tuyển nữ Việt Nam chỉ cần một kết quả hòa là giành quyền đi tiếp với tư cách là một trong hai đội hạng ba có thành tích tốt nhất.

Tin liên quan


  • Tuyển nữ Việt Nam nhận tin vui trước trận gặp Myanmar

  • Tuyển nữ Việt Nam: Chiến thắng để khẳng định trước Myanmar

  • Lịch thi đấu Asian Cup nữ: tuyển nữ Việt Nam hồi hộp chờ kết quả bảng A


  • Huỳnh Như, Thùy Trang, Chương Thị Kiều bị đau nhẹ trước trận quyết chiến Myanmar

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *