TJ 100k – Tuyển Việt Nam sẽ chọn ban cán sự mới và bay thẳng sang Úc ngày 21.1

Ban huấn luyện và 30 cầu thủ sẽ có mặt tại khách sạn Grand Plaza và bắt đầu quy trình bong bóng từ ngày 13.1, chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Úc ở lượt trận kế tiếp vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Toàn đội sẽ được xét nghiệm Covid-19 khoảng 3 ngày/lần và phải tuân thủ các quy định về an toàn y tế để phòng chống dịch bệnh.

Tuyển Việt Nam sẽ chọn ban cán sự mới và bay thẳng sang Úc ngày 21.1 - ảnh 1

Cả Tuấn Anh và Trọng Hoàng đều vắng mặt ở hai trận đấu gặp Úc và Trung Quốc sắp tới

Trong ngày đầu tập trung, đội tuyển sẽ chọn ban cán sự mới gồm đội trưởng và các đội phó. Cựu danh thủ Trần Công Minh nói: “Chuyện chọn lại đội trưởng cho đội tuyển là một việc hết sức bình thường. Khi còn thi đấu cho tuyển Việt Nam, tôi đã từng được bổ nhiệm làm đội trưởng thay Hữu Thắng khi anh Thắng vẫn còn khoác áo tuyển. Không có gì lấn cấn giữa các cá nhân cả. Quan trọng nhất vẫn là quyền lợi tập thể phải được đặt lên hàng đầu.

Kế hoạch nào cho đội tuyển Việt Nam và các tuyển thủ trẻ trong năm 2022

Tuyển Việt Nam hiện tại cũng thế, không có gì đáng phải ầm ĩ khi Ngọc Hải không làm đội trưởng nữa. Người được chọn sẽ tiếp tục là người có chuyên môn tốt, kinh nghiệm thi đấu dày dạn, tiếng nói có trọng lượng với anh em. Tôi nghĩ, có thể những cầu thủ sau được chọn vào ban cán sự đội tuyển như Tiến Dũng, Hùng Dũng, Quang Hải”.

Tuyển Việt Nam sẽ chọn ban cán sự mới và bay thẳng sang Úc ngày 21.1 - ảnh 2

Hùng Dũng quay lại đội tuyển

ĐỘC LẬP

Quay trở lại với sự chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam. Dự kiến ngày 21.1, đội sẽ có mặt tại Úc và bay bằng chuyến bay thương mại của hãng hàng không trong nước. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tính toán lộ trình bay cho tuyển Việt Nam và sẽ bay thẳng sang Úc chứ không transit ở chặng nào khác. Điều này sẽ giúp cho thầy trò ông Park tiết kiệm được sức lực.

Tuyển Việt Nam không thoát trọng tài Tây Á, nhưng fan có thể yên tâm?

Ở lượt đi, tuyển Việt Nam thua Úc với tỷ số sát nút 0-1. Trước trận lượt về tại Úc, đội Việt Nam dự kiến có khoảng 5 đến 6 buổi tập, trong đó có buổi làm quen sân Melbourne (đội chủ nhà không tiến hành trận đấu trên sân Sydney như dự kiến). Thời gian tổ chức trận đấu vào 16 giờ 10 (theo giờ Việt Nam) ngày 27.1.

Tổ trọng tài điều khiển trận đấu này là người Hàn Quốc, gồm trọng tài chính Ko Hung-jin, người đã từng được FIFA phân công nhiệm vụ tại Asian Cup 2019 và vòng loại thứ 2, thứ 3 World Cup 2022. Hai trợ lý sẽ gồm trọng tài Yoon Jaeyeol và trọng tài Park Sang-jun. Trọng tài thứ 4 là ông Kim Woo-sung, người đã từng điều hành trận lượt về vòng loại Asian Cup 2015 giữa tuyển Việt Nam và đội Uzbekistan tại sân Mỹ Đình năm 2013.

Đội tuyển Việt Nam rời Úc vào ngày 28.1, quay lại Hà Nội, chuẩn bị cho trận gặp đội Trung Quốc vào ngày 1.2.

Tin liên quan


  • Novak Djokovic thắng kiện nhưng chưa chắc tham dự Úc mở rộng 2022


  • Cởi bỏ áp lực cho tuyển Việt Nam

  • Sân Mỹ Đình trước ngày tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc: Cỏ không bị úa

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *