TJ 100k – Tuyển Việt Nam: Văn Toàn, Hoàng Đức dương tính Covid-19

Tuyển Việt Nam: Văn Toàn, Hoàng Đức dương tính Covid-19  - ảnh 1

Văn Toàn đi bóng trận gặp Thái Lan. Anh cùng Hoàng Đức vừa dương tính Covid-19

VFF

Tuyển Việt Nam hướng đến năm 2022 với nhiều đổi thay khi HLV Park Hang-seo muốn tạo ra luồng sinh khí mới từ con người đến tinh thần của đội bóng nhưng khởi đầu đấy đã gặp chút lo lắng từ Văn Toàn, Hoàng Đức.

Theo thông tin mới nhất của Thanh Niên, 2 cầu thủ quê Hải Dương là Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Hoàng Đức vừa phát hiện bị dương tính với Covid-19.

Hiện cả 2 đều đã báo cáo với địa phương nơi đang sinh sống, được thực hiện cách ly và theo dõi đúng như quy trình. Theo thông tin từ người thân thì sức khỏe của 2 tuyển thủ Việt Nam này đều rất ổn định.

Thậm chí, nói như một thành viên thì Văn Toàn và Hoàng Đức đều khỏe mạnh, không có nhiều dấu hiệu mệt mỏi hay ảnh hưởng hô hấp. Trước khi lên đường đá AFF Cup 2020, cả 2 đều đã tiêm 2 mũi vắc xin.

Tuyển Việt Nam: Văn Toàn, Hoàng Đức dương tính Covid-19  - ảnh 2

Hoàng Đức tranh bóng cùng cầu thủ Thái Lan

AFP

Trước khi xả trại ngày 3.1, Văn Toàn và Hoàng Đức đã cùng tuyển Việt Nam tiêm mũi nhắc vắc xin thứ 3. Có lẽ điều này giúp cả 2 hạn chế rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực bởi Covid-19.

Hy vọng đây sẽ là cái may trong vận rủi, để tuyển Việt Nam có thể sớm hội quân với 2 cầu thủ quan trọng này. Với việc thầy trò HLV Park Hang-seo lên đường bay sang Úc ngày 20.1, khả năng 2 cầu thủ quê Hải Dương đi theo vẫn để ngỏ.

Trong trường hợp tốn nhiều thời gian, Văn Toàn và Hoàng Đức khi hoàn tất cách ly sẽ tập tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc ngày 1.2 (đúng mùng 1 Tết Nhâm Dần).

Tin liên quan


  • Đầu tư đột phá cho hành trình đến World Cup 2026


  • Choáng với giá chuyển nhượng của ‘Messi Thái’, Quang Hải và Hoàng Đức có nên xuất ngoại?


  • Cởi bỏ áp lực cho tuyển Việt Nam

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *