TJ 100k – U.23 Việt Nam vô địch, fan Thái Lan và Đông Nam Á ngả mũ thán phục

U.23 Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trước U.23 Thái Lan ở trận chung kết với tỷ số 1-0 để có lần đầu tiên lên ngôi vô địch giải U.23 Đông Nam Á. Tuy nhiên, so với chiến thắng có phần may mắn với tỷ số 1-0 ở vòng bảng thì lần này đội bóng của HLV Đinh Thế Nam đã có màn trình diễn thuyết phục hơn rất nhiều.

Cảm động hình ảnh cầu thủ gồng mình thi đấu đưa U.23 Việt Nam vô địch ĐNÁ

Đội bóng áo đỏ dù thiệt thòi hơn về mặt quân số vì Covid-19 nhưng cũng tỏ ra không thua kém gì về mặt thế trận, thậm chí nhiều lúc vượt trội hơn đội bạn. Bàn thắng của Bảo Toàn ở phút 45+1 như một điều tất yếu sau nhiều nỗ lực tấn công không biết mệt mỏi của các cầu thủ U.23 Việt Nam.

Sau khi trận chung kết khép lại với chiến thắng thuộc về phía U.23 Việt Nam, dân mạng Thái Lan đã thực sự “tâm phục, khẩu phục”. Tài khoản Piya Aiamprakhon viết: “Đội Việt Nam đã chơi rất tốt, xứng đáng giành chiến thắng và nhận được sự tôn trọng từ Thái Lan”. Người dùng có tên Guy Choobal bình luận: “Việt Nam đã thi đấu hay, các bạn hoàn toàn xứng đáng với nỗ lực tuyệt vời của mình”.

U.23 Việt Nam vô địch, fan Thái Lan và Đông Nam Á ngả mũ thán phục - ảnh 1

U.23 Việt Nam giành chức vô địch xứng đáng

FB Dụng Quang Nho

Tài khoản Prompao nhận định: “Chúc mừng cho chức vô địch Đông Nam Á của U.23 Việt Nam. Các bạn đã chơi hay hơn các chàng trai trẻ của chúng tôi. Nhưng tôi cũng tự hào về các cầu thủ Thái Lan. Họ đã rút ra nhiều bài học kinh nghiệm và sẽ tiếp tục hướng tới tương lai”. “Wow, 4 trận toàn thắng và không thủng lưới bàn nào trong cả giải đấu. Chúc mừng cho chiến thắng trọn vẹn của U.23 Việt Nam, thậm chí Covid-19 cũng không thể ngăn cản các bạn”, một tài khoản Facebook cảm thán.

Sửng sốt trước nhiều kiểu đá xấu của cầu thủ Thái Lan với U.23 Việt Nam

Không chỉ các cổ động viên Thái Lan, người hâm mộ của nhiều nước ở khu vực Đông Nam Á cũng dành những lời có cánh cho U.23 Việt Nam. Nhiều khán giả theo dõi giải đấu từ nước chủ nhà Campuchia, Lào và Malaysia,… cũng cho rằng đội bóng của HLV Đinh Thế Nam đã lên ngôi vô địch một cách đầy xứng đáng. Một tài khoản viết: “Một trận chung kết hay của U.23 Việt Nam và U.23 Thái Lan và chức vô địch thuộc về đội bóng xứng đáng nhất. Họ đã trải qua một hành trình đầy khó khăn nhưng đã thi đấu rất kiên cường. Chúc mừng U.23 Việt Nam một lần nữa với tất cả sự tôn trọng, từ Campuchia”.

Tin liên quan


  • Cảm động hình ảnh cầu thủ gồng mình thi đấu đưa U.23 Việt Nam vô địch ĐNÁ


  • Sửng sốt trước nhiều kiểu đá xấu của cầu thủ Thái Lan với U.23 Việt Nam


  • Ấn tượng ‘đám trẻ bầu Đức’ ở HAGL rực sáng đưa U.23 Việt Nam vô địch

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *