TJ 100k – V-League 2022: 3 trận đấu bù của Hà Nội FC từ mùa xuân sang tận giữa hè

Mới đây, CLB Hà Nội đã thông báo trên Fanpage của đội với nội dung như sau: “Để chuẩn bị cho chuyến làm khách được dự báo là rất khó khăn ở sân Thiên Trường tại vòng 3 V-League 2022, ngày 3.3, CLB Hà Nội đã làm xét nghiệm Covid-19 cho toàn bộ thành viên bằng phương pháp PCR. Quá trình lấy mẫu xét nghiệm, đại diện Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) cũng có mặt để giám sát.

Ngày 4.3, kết quả xét nghiệm của cơ quan y tế xác nhận 4 thủ môn của đội bóng thủ đô đều dương tính với Covid-19. Theo điều lệ giải đấu được ban hành, thầy trò HLV Chun Jae-ho không đủ điều kiện tham dự trận đấu với Nam Định.

Đây là tin rất buồn với CLB bóng đá Hà Nội. Từ đầu mùa giải đến nay, đội bóng vô địch V-League 2019 chưa thi đấu bất cứ trận nào vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Đầu tiên là trận gặp Thanh Hóa vì đội bạn cũng không đủ người đăng ký do bị Covid-19, trận kế tiếp là trận gặp Viettel”.

V-League 2022: 3 trận đấu bù của Hà Nội FC từ mùa xuân sang tận giữa hè - ảnh 1

Hà Nội FC và Nam Định

MINH TÚ

Sau khi xem xét hệ thống thi đấu trong nước và quốc tế của bóng đá Việt Nam, VPF đã dự kiến đẩy trận Hà Nội gặp đội TP.HCM ở vòng 4 ngày 13.3 lên thi đấu sớm hơn vào ngày 12.3, còn trận Sài Gòn FC gặp SLNA dự kiến vào ngày 12.3 sẽ đá vào ngày 13.3.

Sở dĩ có sự điều chỉnh này vì VPF muốn bố trí trận đấu bù giữa đội Hà Nội và Thanh Hóa FC vào ngày 16.3 trên sân Hàng Đẫy. Trận đấu bù giữa Viettel và Hà Nội cũng trên sân Hàng Đẫy diễn ra vào ngày 4.4. Trận đấu bù còn lại giữa Hà Nội FC và đội Nam Định dự kiến diễn ra vào ngày 26.6 trên sân Thiên Trường.

Hiện tại, đội Hà Nội vẫn còn nhiều ca Covid-19, trong đó có Hùng Dũng, Hai Long, Tấn Trường…

Tin liên quan

  • Chờ đợi 2 ‘hiện tượng’ của V-League

  • Thầy Park đau đầu trước ngày đội tuyển Việt Nam tập trung

  • Hà Nội FC chịu ảnh hưởng thế nào khi bị hoãn 3 trận liền tại V-League 2022?

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *