TJ 100k – Văn Hậu không đón tết tại Việt Nam, ở lại Hàn Quốc thêm gần 1 tháng

Đầu gối của Văn Hậu bị đa chấn thương nên bộ phận y tế CLB Hà Nội đã khuyên anh nên sang Hàn Quốc phẫu thuật. Cách đây 2 năm, Văn Hậu đã mổ trong nước một lần nhưng sau đó bị tái phát sau các trận đấu tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 hồi tháng 6 năm ngoái.

Văn Hậu không đón tết tại Việt Nam, ở lại Hàn Quốc thêm gần 1 tháng - ảnh 1

Văn Hậu tại Hàn Quốc

ẢNH FACEBOOK NHÂN VẬT

Đích thân trưởng bộ phận y tế CLB Hà Nội đã giới thiệu cho Văn Hậu bệnh viện tốt và bác sĩ giỏi về phẫu thuật chấn thương thể thao tại Hàn Quốc tiến hành mổ cho anh. Ca phẫu thuật đã thành công vào ngày 17.11.2021.

Điều kiện chăm sóc y tế và hồi phục thể lực cho Văn Hậu tại Hàn Quốc rất tốt. Các bác sĩ và các chuyên gia y tế đã thực hiện lộ trình điều trị theo hướng tăng dần khối lượng tập luyện qua từng tuần. Anh đã được tháo nạng và hiện đang tập các bài về cơ.

Văn Hậu không đón tết tại Việt Nam, ở lại Hàn Quốc thêm gần 1 tháng - ảnh 2

Văn Hậu ra sân Mỹ Đình cổ vũ các đồng đội, trước ngày sang Hàn Quốc

ẢNH FACEBOOK NHÂN VẬT

Trưởng bộ phận y tế CLB Hà Nội, ông Kim Kwang-jae đã mong muốn Văn Hậu ở lại Hàn Quốc thêm khoảng một tháng. Theo dự kiến ban đầu, Văn Hậu về nước vào ngày 15.1.2022. Sau khi có đề xuất từ CLB Hà Nội, VFF đã đồng ý (vì Văn Hậu bị chấn thương trong thời gian trên tuyển nên mọi chi phí cho ca mổ tại Hàn Quốc do VFF chi trả). Tuy nhiên, vì visa của Hậu hết hạn vào ngày 13.2.2022 nên anh sẽ không ở lại Hàn Quốc đến ngày 15.2 mà về Việt Nam sớm hơn một chút, trước khi visa hết hạn.

Như vậy Văn Hậu sẽ đón Tết Nhâm Dần tại Hàn Quốc. Sau khi trở về Việt Nam, Văn Hậu tiếp tục tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Kim Kwang-jae chứ không sang PVF như trước.

Khả năng Văn Hậu sẽ khó thi đấu được tại SEA Games 31 vào tháng 5 và vòng chung kết U.23 châu Á 2022 vào tháng 6. Những lần tái phát chấn thương vừa qua khiến Văn Hậu phải thận trọng hơn, để đảm bảo tương lai lâu dài của mình khi năm nay anh mới 23 tuổi.

Tin liên quan


  • Tuyển Việt Nam sẽ chọn ban cán sự mới và bay thẳng sang Úc ngày 21.1


  • Kế hoạch nào cho đội tuyển Việt Nam và các tuyển thủ trẻ trong năm 2022


  • Tham vọng lớn của HAGL bị đe dọa khi các đối thủ V-League không phải dạng vừa

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *