TJ 100k – Văn Xuân bị lật cổ chân, tuyển Việt Nam chỉ còn 19 cầu thủ sang Nhật Bản

Sáng nay 25.3, hậu vệ Lê Văn Xuân khi tập nhẹ với đội tuyển Việt Nam đã không may dính chấn thương. Mức độ chấn thương không quá nghiêm trọng (anh bị lật cổ chân) nhưng cũng khiến cho cầu thủ của CLB Hà Nội không thể có mặt ở chuyến đi Nhật Bản, dự trận còn lại của vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Văn Xuân bị lật cổ chân, tuyển Việt Nam chỉ còn 19 cầu thủ sang Nhật Bản  - ảnh 1

Thành Chung, Văn Xuân, Đức Huy không thể sang Nhật vì những lý do khác nhau

MINH HIẾU

Văn Xuân là cầu thủ đội U.23 Việt Nam được thầy Park điều chuyển sang đội tuyển Việt Nam khi Hồng Duy không may bị nhiễm Covid-19. Sự cố không hay xảy ra với Xuân đúng ngày đội di chuyển sang Nhật Bản. Ở trận gặp Oman vào ngày 24.3, Văn Xuân được vào sân từ ghế dự bị ở phút 76 thay Văn Thanh.

Họp báo trước trận tuyển Việt Nam gặp đội Oman, HLV Park Hang-seo than thở là tình hình đội rất khó khăn khi một loạt các ca chấn thương rồi Covid-19. Nay, tình hình còn căng hơn bởi Tiến Linh bị rách cơ khép độ 1, cần 2 – 3 tuần để điều trị nên cũng không thể sang Nhật. Lực lượng đội đã thiếu hụt này càng trở nên khó khăn, vì vắng Thành Chung (2 thẻ), Văn Xuân, Tiến Linh. Chưa kể, 8 ca Covid-19 hiện vẫn chưa khỏi.

Văn Xuân bị lật cổ chân, tuyển Việt Nam chỉ còn 19 cầu thủ sang Nhật Bản  - ảnh 2

Văn Xuân

VFF

Đội tuyển Việt Nam như vậy sẽ sang Nhật Bản chỉ với 19 cầu thủ – số lượng ít chưa từng có trong lịch sử khi tham dự các giải đấu lớn của châu Á. Thủ môn Văn Lâm sẽ gia nhập đội tại Tokyo vào ngày 26.3, nâng tổng số cầu thủ tuyển Việt Nam trước trận gặp Nhật Bản lên thành 20.

19 cầu thủ tuyển Việt Nam đi Nhật gồm: Nguyên Mạnh, Tấn Trường, Việt Anh, Văn Thanh, Ngọc Hải, Đức Chiến, Thanh Bình, Tấn Tài, Adriano Schmidt, Văn Nam, Thanh Thịnh, Hùng Dũng, Quang Hải, Tuấn Anh, Hoàng Anh, Tuấn Hải, Văn Toàn, Công Phượng, Đức Chinh.

Tin liên quan

  • Bị rách cơ khép dài độ 1, Tiến Linh lỡ cơ hội sang Nhật Bản

  • Hai cơ thủ Mã Minh Cẩm và Phương Linh tiếp tục chinh phục giải thưởng ‘khủng’

  • Trung vệ tuyển U.23 Việt Nam Liễu Quang Vinh có thể chia tay SEA Games

, , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *