TJ 100k – VFF bán vé trận tuyển Việt Nam tái đấu Oman vào thời điểm nào?

Ban tổ chức trận đấu và VFF đang đề xuất với Bộ VH-TT-DL và UBND TP.Hà Nội về việc đón 20.000 khán giả vào sân Mỹ Đình theo dõi trận đấu này. Khác với những trận đấu trên sân nhà của tuyển Việt Nam ở những lần trước, ở trận đấu này, Ban tổ chức dự kiến thay đổi 1 số tiêu chí.

Khán giả đãcovid-19-post1430014.html” title=”Quảng Nam: 11 thanh niên trúng nghĩa vụ quân sự dương tính Covid-19″> tiêm ít nhất 2 mũi vắc xin phòng Covid-19 theo quy định của Bộ y tế nhưng không phải bắt buộc trình giấy xét nghiệm Covid-19 khi vào sân. Ban tổ chức khuyến cáo khán giả xét nghiệm Covid-19 trước khi vào sân, nếu kết quả xét nghiệm dương tính thì không vào sân và thông báo ngay cho cơ sở y tế nơi sinh sống để được hướng dẫn, quản lý, chăm sóc, điều trị theo đúng quy định.

Khán giả không vào sân trong trường hợp có các biểu hiện nghi ngờ mắc Covid-19: ho, sốt, khó thở, rát họng…Cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế. Có mặt tại sân, trước giờ diễn ra trận đấu, từ 120 phút để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh. Trận đấu diễn ra vào 19 giờ ngày 24.3.

VFF bán vé trận tuyển Việt Nam tái đấu Oman vào thời điểm nào? - ảnh 1

Sân Mỹ Đình sẽ đón 20.000 khán giả nhưng khán giả phải đeo khẩu trang

ĐỘC LẬP

Khán giả phải đảm bảo thực hiện nghiêm các yêu cầu của Ban Tổ chức và thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Kênh bán vé vẫn là ứng dụng VinID. Ban Tổ chức dự kiến bán vé online vào 9 giờ ngày 11.3. Thời gian kết thúc bán vé online, dự kiến vào 24 giờ ngày 15.3 hoặc đến khi hết vé trước thời gian nêu trên.

Vé trận tuyển Việt Nam gặp Oman vẫn có 4 mệnh giá: 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng và 1,2 triệu đồng và mỗi khách hàng được mua tối đa 4 vé. Đội chủ nhà sẽ tập trung vào ngày 14.3 còn đội Oman với 49 thành viên di chuyển bằng chuyên cơ sang Việt Nam vào ngày 20.3.

Tin liên quan

  • Đội Oman sang Việt Nam bằng chuyên cơ, tập kín 2 buổi tại sân Hàng Đẫy

  • Thầy Park vẫn cách ly tại nhà riêng, Quang Hải và Hùng Dũng được tập trung muộn

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *