TJ 100k – VFF chính thức trả lời ai nắm U.23 Việt Nam tại Dubai, nhân vật không xa lạ

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận cuối của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong tháng 3, gồm trận gặp đội khách Oman vào ngày 24.3 tại sân Mỹ Đình và trận gặp đội chủ nhà Nhật Bản vào ngày 29.3 tại sân khách. Đây cũng là khoảng thời gian mà đội U.23 Việt Nam thi đấu tại giải bóng đá quốc tế Dubai (giải giao hữu).

Trả lời câu hỏi của Báo Thanh Niên: “VFF sẽ cử HLV nào dẫn dắt đội U.23 Việt Nam ở giải quốc tế Dubai?”, Một quan chức VFF khẳng định: “Trong hợp đồng với VFF, ông Park sẽ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam cho đến hết tháng 1.2023. Còn dẫn dắt đội U.23 Việt Nam đến sau SEA Games 31.

Như vậy có thể hiểu, giải Dubai mà U.23 Việt Nam – với đội hình sẽ dự SEA Games 31 – đã nhận lời tham dự, ông Park cũng sẽ làm HLV trưởng. Tất nhiên vì giải đấu này trùng với các trận đấu còn lại của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup nên HLV Park Hang-seo có thể ủy quyền cho trợ lý nào mà ông thấy phù hợp nhất. Có thể, ông sẽ giao cho trợ lý Lee Young-jin. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào các quyết định về mặt nhân sự của thầy Park”.

VFF chính thức trả lời ai nắm U.23 Việt Nam tại Dubai, nhân vật không xa lạ - ảnh 1

Thầy Park và trợ lý Lee Young-jin

VFF

Hiện tại, VFF đang lo thủ tục nhập cảnh cho HLV người Hàn Quốc Gong Oh-kyun, người sẽ thay thế ông Park dẫn dắt đội U.23 Việt Nam tại giải U.23 châu Á vào tháng 6 và đội U.21 Việt Nam tại ASIAD 19 vào tháng 9. Các thủ tục trong bối cảnh dịch bệnh đang phức tạp, có lâu hơn một chút so với điều kiện bình thường. Nếu hoàn tất sớm, ông Gong sẽ có mặt ở Hà Nội trong khoảng 7 đến 10 ngày tới. Trước mắt, ông Gong sẽ làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo tại SEA Games 31. Cựu tuyển thủ Hàn Quốc sẽ phải có 1 khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu về các cầu thủ U.23 Việt Nam, trước khi được chuyển giao quyền lực từ HLV Park Hang-seo.

Tin liên quan

  • PVF bất ngờ được chọn tổ chức bóng đá nữ SEA Games, U.23 còn chờ thầy Park


  • Đáng gờm dàn sao CLB Bình Định


  • VFF nín thở chờ danh sách U.23 Việt Nam khỏi Covid-19 về nước ngày 3.3


  • U.23 Việt Nam xịn sắp đối đầu U.23 Trung Quốc tại giải Quốc tế Dubai

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *