TJ 100k – VFF thừa nhận 6 cầu thủ bổ sung U.23 Việt Nam không kịp gặp U.23 Thái Lan

Tuy nhiên, cũng theo VFF, số cầu thủ bổ sung này sẽ có mặt tại Campuchia vào chiều mai (22.2). Đây cũng là thời điểm U.23 Việt Nam ra sân chơi trận cuối ở bảng C gặp U.23 Thái Lan lúc 19 giờ, nên họ chắc chắn không kịp để tham dự trận đấu.

VFF thừa nhận 6 cầu thủ bổ sung U.23 Việt Nam không kịp gặp U.23 Thái Lan - ảnh 1

U.23 Việt Nam quyết tâm vượt qua tình cảnh khó khăn vì Covid-19

VFF

Trong sáng nay, 21.2 qua buổi xét nghiệm nhanh, đã có thêm 1 cầu thủ nữa của U.23 Việt Nam bị nghi nhiễm, và đang chờ kiểm tra bằng phương pháp PCR.

Trước đó, U.23 Việt Nam đã có 11 cầu thủ bên cạnh 2 trợ lý đã xác định nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19. Tổng cộng, theo VFF cho biết, đến giờ U.23 Việt Nam chỉ còn 16 cầu thủ âm tính Covid-19, nhưng vẫn lo ngại trong thời gian tới số ca nhiễm sẽ tăng lên, nhất là trong đợt kiểm tra trước trận đấu vào sáng 22.2.

Trong khi đó, để không bị động rơi vào tình cảnh thiếu người và đã được LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) cho phép, U.23 Việt Nam sẽ tiến hành thay thế cầu thủ. Sau khi tính toán, ban huấn luyện (BHL) đội đã đề xuất gọi bổ sung 6 cầu thủ gồm Phan Tuấn Tài (Viettel), Đinh Quý (Quảng Nam), Vũ Đình Hai (Phù Đổng), Huỳnh Tiến Đạt (HAGL), Nguyễn Thành Nhân (HAGL) và Trần Bảo Toàn (HAGL).

Mặc dù vậy, việc thay cầu thủ U.23 Việt Nam hiện vẫn chờ HLV Đinh Thế Nam đánh giá thêm tình hình trước khi công bố quyết định cuối cùng.

Theo một thành viên BHL U.23 Việt Nam từ Campuchia cho biết, dù đối mặt khó khăn nhưng BHL đã lên đầy đủ các phương án để vừa đảm bảo sức khỏe cầu thủ vừa hướng đến mục tiêu vào bán kết.

Tin liên quan


  • Lứa U.21 xứng đáng để đầu tư cho U.23 Việt Nam


  • Sau trận thắng 7-0 của U.23 Việt Nam, truyền thông Trung Quốc ngậm ngùi với đội nhà


  • U.23 Thái Lan đầy đủ lực lượng trước trận gặp U.23 Việt Nam

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *