TJ 100k – Việt Nam để lại dấu ấn tại Vòng chung kết giải U.23 châu Á 2022

Phóng viên Noh Jin-ju của tờ OSEN (Hàn Quốc) theo dõi trực tiếp giải U.23 châu Á tại Uzbekistan cho rằng: “Dù hành trình của U.23 Việt Nam đã dừng lại ở tứ kết sau trận thua U.23 Ả Rập Xê Út 0-2, nhưng đây là giải đấu thành công với thầy trò HLV Gong Oh-kyun, người chỉ mới chính thức dẫn dắt đội từ ngày 23.5.

Các cầu thủ U.23 Việt Nam chỉ thực sự gắn bó, tập luyện và thi đấu trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng không chỉ đạt mục tiêu vượt qua vòng bảng mà điểm thành công lớn nhất và giá trị nhất, đó là khả năng của từng cầu thủ U.23 Việt Nam tại giải U.23 châu Á đã được thể hiện và phát huy một cách ấn tượng nhất. Qua đó, cho thấy U.23 Việt Nam hiện tại là một tập thể cầu thủ rất tài năng, họ rất hứa hẹn có một tương lai tốt và đáng được kỳ vọng”.

Việt Nam để lại dấu ấn tại Vòng chung kết giải U.23 châu Á 2022 - ảnh 1

Phan Tuấn Tài (2) là cầu thủ U.23 Việt Nam vẫn còn đủ điều kiện thi đấu ở giải U.23 châu Á 2024

Phúc Thắng

Nhiều báo trong khu vực như kênh ESPN Asia hay trang ASEAN FOOTBALL, tờ New Straits Times (Malaysia) cũng đánh giá: “Sự thể hiện của U.23 Việt Nam tại giải U.23 châu Á cho thấy vì sao bóng đá Việt Nam vẫn đang đứng đầu khu vực, và họ hoàn toàn có quyền ngẩng cao đầu khi mang lại tiếng vang cho Đông Nam Á”. Cây bút Gabriel Tan của kênh ESPN Asia viết: “Chất lượng cầu thủ và sự kế thừa của nền bóng đá Việt Nam vẫn đang được duy trì cực tốt kể từ sau lứa cầu thủ năm 2018 vào chung kết U.23 châu Á và làm nền tảng cho sự thành công hiện nay”. Tờ SMM Sport nhận xét: “U.23 Thái Lan hãy nhìn U.23 Việt Nam khi họ không chỉ làm tốt hơn về thành tích (vào tứ kết) mà thành phần hiện tại đang có những bước đi hết sức chắc chắn để chuẩn bị cho tương lai”.

Tin liên quan

  • Lần đầu tiên ông Gong nói về mối quan hệ với VFF: ‘Mọi thứ đang rất tốt’


  • Những phát ngôn ấn tượng của thầy trò HLV Gong Oh-kyun tại U.23 châu Á


  • Ông Gong Oh-kyun về Hàn Quốc, chưa vội làm việc với VFF về tương lai của mình

, , , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *