TJ 100k – Viettel: ‘Nhiều đội cứ thua là lại tìm cách đổ lỗi cho trọng tài’

Trước khi Geovane ấn định chiến thắng 2-0, người mở tỷ số cho chủ nhà Viettel là Pedro từ chấm phạt đền khi chính anh bị đốn ngã trong vòng cấm ở phút 67. HLV đội khách cự nự trọng tài đã đưa ra quyết định quá nặng tay khiến Sài Gòn FC không thể kiếm được 1 điểm như mong muốn.

Đánh giá về tình huống phạt đền, trợ lý Bae Ji-won của CLB Viettel cho rằng, nhiều đội bóng cứ giành kết quả bất lợi thì HLV đội đó sẽ có ý kiến về trọng tài. Cựu trợ lý HLV Park Hang-seo dự họp báo sau trận vì HLV trưởng Trương Việt Hoàng đang phải cách ly do không may nhiễm Covid-19.

Viettel: 'Nhiều đội cứ thua là lại tìm cách đổ lỗi cho trọng tài’ - ảnh 1

Đội Sài Gòn kéo áo cầu thủ Viettel

ĐẬU TIẾN ĐẠT

“Là một phần của cuộc chơi, chúng ta phải tôn trọng mọi quyết định của trọng tài. Thẻ đỏ dành cho cầu thủ đội Sài Gòn không đóng góp 100% vào kết quả thắng lợi của chúng tôi tuy cũng có ảnh hưởng đến cục diện trận đấu sau tình huống xảy ra. Như trận đầu tiên gặp Bình Định FC ở vòng 1, chúng tôi cũng phải nhận những phán quyết nặng tay của trọng tài và chúng tôi hoàn toàn phải chấp nhận. Đội bóng nào cũng thế, phải tôn trọng trọng tài. Tình huống thẻ đỏ này có lý do khi hậu vệ Sài Gòn kéo áo Pedro, đó là tình huống phạm lỗi đến từ đội bạn”, trợ lý Bae Ji-won nói.

Nhận xét về Pedro và Geovane, trợ lý Bae Ji-won khẳng định, cả 2 đều là nhân tố quan trọng và có tầm ảnh hưởng lên lối chơi của Viettel. Tuy nhiên, Viettel chưa thuyết phục được khán giả bởi lối chơi còn khá mờ nhạt. Dù chỉ phải gặp một đối thủ được đánh giá yếu hơn nhưng Viettel chưa cho thấy được sự áp đảo về mọi mặt khiến chất lượng trận đấu không thực sự cao.

Viettel: 'Nhiều đội cứ thua là lại tìm cách đổ lỗi cho trọng tài’ - ảnh 2

Pedro ghi bàn từ chấm phạt đền

ĐẬU TIẾN ĐẠT

Trợ lý Bae Ji-won phát biểu: “Các HLV ở V-League tiếp cận trận đấu theo hướng chơi phòng ngự vì ai cũng đều hướng đến chiến thắng nên có sự dè dặt nhất định. Nếu tự tin thì chơi tấn công thì sẽ dễ áp đặt trận đấu. Các đội hiện đều gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19 nên có những cầu thủ quay trở lại sau khi khỏi bệnh và cũng có những cầu thủ mới. Tất cả đều khó thích ứng và chưa thể áp đặt lối chơi mà đội mong muốn. Không chỉ 1 đội mà tất cả các đội ở Việt Nam đều trong thời điểm khó khăn. Đó là điều mà chúng ta phải chấp nhận”.

Viettel hiện mới thi đấu 2 trận do vòng 2, trận đấu giữa Viettel và Hà Nội bị hoãn vì đội khách không đủ người để đăng ký.

Tin liên quan

  • Thua đau ở Hàng Đẫy, HLV đội Sài Gòn ‘tố’ trọng tài Viết Duẩn nương tay Viettel


  • Highlights Viettel 2-0 Sài Gòn: Người cũ Pedro và Geovane lần lượt sút tung lưới đội khách

  • Kết quả Viettel 2-0 Sài Gòn FC, V.League 2022: Geovane và Pedro kết liễu đội bóng cũ

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *