TJ 100k – Xúc động hình ảnh mẹ thủ môn Văn Lâm chạy trên tuyết tiễn con sang Nhật Bản

Hôm nay, đúng vào ngày đầu năm mới 2022, thủ môn Đặng Văn Lâm phải rời gia đình tại Nga để trở về Nhật Bản hội quân cùng CLB Cerezo Osaka nơi anh đầu quân thi đấu ở giải bóng đá số 1 Nhật Bản (J-League 1).

Xúc động hình ảnh mẹ thủ môn Văn Lâm chạy trên tuyết tiễn con sang Nhật Bản - ảnh 1

Thủ môn Đặng Văn Lâm (thứ 2 từ trái sang) sum vầy đầu năm mới cùng gia đình tại Nga sau đó lên đường trở lại Nhật Bản

FBNV

Những khoảnh khắc chuyển giao năm mới được chàng thủ môn sinh năm 1993 mang 2 dòng máu Việt-Nga chia sẻ với mọi người. Theo đó Lâm “Tây” chuẩn bị sẵn hành lý rồi cùng gia đình quây quần trong đêm giao thừa.

Vừa bước sang năm mới, Văn Lâm phải chia tay bố mẹ cùng em gái cùng ngôi nhà thân yêu tại Nga để lên đường quay trở lại Nhật Bản. Mẹ Văn Lâm, bà Jukova Olga vừa chạy bộ trên con đường phủ tuyết trắng vừa nói những lời dặn dò, tiễn con trai trông rất xúc động.

Xúc động hình ảnh mẹ thủ môn Văn Lâm chạy trên tuyết tiễn con sang Nhật Bản - ảnh 2

Mẹ thủ môn Văn Lâm chạy bộ trên tuyết tiễn con trai lên đường đi thi đấu

FBNV

Theo đuổi niềm đam mê bóng đá, từ nhỏ Văn Lâm đã thường xuyên xa nhà. Lớn lên khi chơi bóng đá chuyên nghiệp, Lâm “Tây” càng xa gia đình nhiều hơn, có khi vài năm mới về thăm bố mẹ 1 lần. Vì thế dễ hiểu cho tình cảm của người mẹ vốn chẳng bao giờ muốn phải xa con cái dù đã lớn tồng ngồng 28 tuổi như Văn Lâm.

Lần này nếu không vì chấn thương gặp phải hồi tháng 10, Văn Lâm đã sát cánh cùng tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2020 chứ không thể về Nga vừa thăm gia đình vừa dưỡng thương. Hiện chấn thương vai của Văn Lâm đã lành hẳn, anh trở về Nhật Bản để các bác sỹ CLB Cerezo Osaka kiểm tra trước khi bước vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới. Thủ thành này cũng sẵn sàng quay trở lại tuyển Việt Nam nếu tình trạng chấn thương đã ổn và được HLV Park Hang-seo triệu tập.

Xúc động hình ảnh mẹ thủ môn Văn Lâm chạy trên tuyết tiễn con sang Nhật Bản - ảnh 3

Chấn thương khiến Văn Lâm không thể cùng tuyển Việt Nam tranh tài ở AFF Cup 2020

ĐỘC LẬP

Thủ môn Đặng Văn Lâm từng chia sẻ mình mê bóng đá, đặc biệt thích bắt gôn là nhờ mẹ mình: “Mẹ tôi hâm mộ thủ môn Lev Yashin, hồi nhỏ, tôi được bà kể những giai thoại về cố thủ môn vĩ đại nhất thế kỷ 20 này. Chính những câu chuyện đó đã giúp tôi mơ ước trở thành thủ môn”.

Tin liên quan


  • Đặng Văn Lâm nói lời ấm áp sau gần 2 năm xa đội tuyển Việt Nam


  • Tính toán của ông Park khi bổ sung thủ môn


  • Xem lại để thấy Văn Lâm bắt tốt trong trận Việt Nam – Úc

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *