Trung Kiên rách mí mắt sau tình huống phạm lỗi với Akeem Scott

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Trong hiệp 2 của Game 10 VBA Premier Bubble Games 2021, cầu thủ Đậu Trung Kiên đã phải rời sân vì bị rách mí mắt sau một tình huống phạm lỗi với ngoại binh Akeem Scott.

Tiếp nối các loạt trận được phát sóng lại trong khuôn khổ VBA Premier Bubble Games 2021, chiều tối ngày 12/10 là trận đấu giữa Danang Dragons cùng đội khách Cantho Catfish. Trước đó ít lâu, Danang Dragons là đội bóng có được chiến thắng đầy thuyết phục 97-71 trước tuyển Quốc gia. Ngược lại, Cantho Catfish lại rời VBA-NTU Arena cùng thất đau đớn 84-98 trước Hanoi Buffaloes.

Hai đội đang có những khởi đầu trái ngược nhau tại VBA Premier Bubble Games 2021

Nếu có thể giành chiến thắng trước Danang Dragons, chắc chắn đây sẽ là liều thuốc tinh thần cực cao cho đoàn quân của HLV Martin Knezevic. Và quả thật, Cantho Catfish đã có được một thế trận khá tốt. Họ là đội bóng ghi điểm đầu tiên và có phần lớn thời gian dẫn trước Danang Dragons. Dù vậy, Danang Dragons dưới sự chỉ đạo của HLV Phan Thanh Cảnh cũng hiến khi để cách biệt vượt qua 2 con số. 

Trong một ngày thi đấu cân tài và giằng co quyết liệt, những va chạm là điều hoàn toàn có thể diễn ra. Và trong một tình huống phòng thủ bảng rổ, Đậu Trung Kiên của Cantho Catfish đã không may bị một chấn thương vùng mí mắt phải, khiến cầu thủ này phải rời khỏi sân ngay lập tức dù mới được tung vào trước đó ít lâu.

Đậu Trung Kiên gặp chấn thương rách vùng mí mắt sau pha phạm lỗi với Akeem Scott

Người khiến Đậu Trung Kiên bị rách mí mắt là Akeem Scott, thế nhưng cầu thủ gốc Hà Nội mới là người phạm lỗi trong tình huống này. Kiên Đậu phải nằm trên sân khá lâu và phải nhờ tới sự hỗ trợ của đội ngũ y tá để cầm máu trước khi bước ra khỏi sân.

Về phía Akeem, lão tướng 37 tuổi có được 3 điểm sau tình huống xử lý có phần non nớt của Kiên Đậu. Cầu thủ gốc Jamaica trước khi bước lên vạch ném phạt cũng đã có những hành động tỏ rõ thiện chí với Kiên Đậu, phần nào cho thấy tình huống đưa tay sang ngang của anh là không cố ý và mong rằng chàng cầu thủ trẻ không bị chấn thương quá nghiêm trọng.

Akeem Scott không phạm lỗi trong tình huống này, ngược lại trọng tài gọi lỗi Kiên Đậu sau tình huống ngăn cẳn Akeem. Cái tay trái bảo vệ bóng của ngoại binh bên phía “Rồng sông Hàn” là nguyên nhân dẫn tới vết thương vùng mí mắt của Kiên Đậu

Kiên Đậu là một trong những cầu thủ thuộc lò đào tạo của Thang Long Warriors và thi đấu với Cantho Catfish trong thoả thuận trao đổi Nguyễn Phú Hoàng ở VBA 2020. Ở mùa giải trước, Kiên Đậu không có nhiều đóng góp cho Cantho Catfish trên cả 2 mặt trận. Anh thi đấu 6 trận và cho thấy còn nhiều thiếu xót tại sân chơi chuyên nghiệp.

Sở hữu một chiều cao ấn tượng lên tới 1m93, tuy nhiên thể hình của Kiên Đậu lại khá “mỏng cơm”. Trong những trận đấu ở mùa giải trước, Kiên Đậu tỏ ra khá nhát tay và có phần luống cuống ở trong những tình huống có được bóng trong tay. Ở mùa giải 2021, BLĐ Cantho Catfish vẫn đặt niềm tin vào Kiên Đậu và hy vọng rằng cầu thủ sinh năm 2000 này sẽ có một mùa giải đột phá, trưởng thành dưới sự chỉ đạo của HLV Martin.

Vết thương không quá nghiêm trọng, hy vọng Kiên Đậu sẽ sớm lành lặn và trở lại chứng tỏ khả năng của mình tại VBA 2021

Theo quan sát tại hiện trường, chấn thương của Kiên Đậu không quá nghiêm trọng. Hy vọng rằng chàng cầu thủ trẻ của Hà Nội sẽ sớm hồi phục và trở lại mạnh mẽ hơn ở trong những đấu còn lại của Cantho Catfish tại VBA Premier Bubble Games 2021.

Ảnh: Huy Phạm.

HUY PHẠM

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/mau-do-tai-vba-premier-bubble-games-2021-trung-kien-rach-mi-mat-sau-tinh-huong-pham-loi-voi-akeem-scott-4020211210182739536.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *