Việt Nam – Saudi Arabia (hiệp 2) 1-0: Quang Hải mở tỉ số

[ad_1]

ĐỘI HÌNH RA SÂN

Saudi Arabia: Alowais, Alghannam, Madu, Alfaraj, Almalki, Aldawsari, Alshehri, Alshahrani, Otayf, Alamri, Almuwallad

238815143_375289457330184_3136221552119776262_n

Đội hình xuất phát tuyển Việt Nam – Đồ họa: AN BÌNH

CỨU THUA. Phút 49, thêm một cơ hội nữa đến với Saudi Arabia sau pha lên bóng nhanh bên cánh phải. Salman Al-Faraj lần này có bóng rất trống trải trong vòng cấm nhưng pha dứt điểm của đội trưởng Saudi Arabia vẫn không vượt qua được pha lăn xả cứu thua của trung vệ Duy Mạnh.

CỨU THUA. Phút 48, từ đường chuyền bên cánh trái của đồng đội, Salman Al-Faraj xâm nhập vòng cấm dùng kỹ thuật vượt qua hai cầu thủ Việt Nam rồi tung cú dứt điểm từ cự li chừng 10m. Nhưng Văn Thanh đã lui về rất nhanh và bay người cản phá thành công cú dứt điểm của Salman Al-Faraj, cứu cho Việt Nam một bàn thua.

Phút 46, hiệp 2 trận Việt Nam – Saudi Arabia đã bắt đầu.

Phút 45+1, trọng tài nổi còi kết thúc hiệp 1, Việt Nam đang tạm dẫn trước Saudi Arabia 1-0.

NGUY HIỂM. Phút 44, từ đường chuyền bên cánh trái của đồng đội, Salman Al-Faraj xâm nhập vòng cấm dùng ngực hãm bóng rồi tung cú vô-lê nhanh bằng chân trái. Nhưng một lần nữa thủ môn Tấn Trường đã chơi xuất sắc với pha bắt gọn bóng.

THẺ VÀNG. Phút 43, hậu vệ Văn Thanh (17) nhận thẻ vàng vì trọng tài cho rằng anh cố tình câu giờ trong tình huống ném biên.

CỨU THUA, Phút 39, Saudi Arabia tấn công nhanh bên cánh phải, bóng sau đó được đưa vào vòng cấm cho Salem Al Dawsari. Số 10 của đội chủ nhà tung cú dứt điểm nhanh bằng chân phải nhưng thủ môn Tấn Trường đã lao ra rất nhanh và chặn đứng cú dứt điểm từ cự li gần của Salem Al Dawsari, cứu cho Việt Nam một bàn thua.

BÀN THẮNG KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN, Phút 34, từ pha treo bóng vào vòng cấm của đồng độiAbdulelah Alamri thoát xuống khống chế bóng khéo léo rồi dứt điểm tung lưới thủ môn Tấn Trường. Nhưng bàn thắng đã không được công nhận vì lỗi việt vị.

CỨU THUA, Phút 27, Saudi Arabia tấn công ở trung lộ, Salem Al Dawsari phá bẫy việt vị thoát xuống đón đường chọc khe của đồng đội. Thủ môn Tấn Trường băng ra cản phá, Salem Al Dawsari dùng kỹ thuật vượt qua. Tuy nhiên, khi tiền đạo đội chủ nhà chủ bị dứt điểm vào khung thành bỏ trống, trung vệ Duy Mạnh đã băng về rất nhanh và phá bóng giải vây, cứu cho Việt Nam một bàn thua mười mươi.

CỨU THUA, Phút 24, thủ môn Tấn Trường lại chơi tốt với pha bay người bắt gọn bóng sau cú dứt điểm hiểm hóc trước vòng cấm của Sultan Al-Ghannam.

THAY NGƯỜI, Phút 17, tuyển Saudi Arabia thay người bắt buộc với Mohamed Kanno (23) vào thay cho Abdullah Otayf (14) bị chấn thương.

CỨU THUA, Phút 15, trung vệ Duy Mạnh lao người cản phá thành công cú dứt điểm trong vòng cấm của tiền đạo Salman Al-Faraj, cứu cho Việt Nam thoát một tình huống nguy hiểm.

NGUY HIỂM, Phút 10, sau một loạt pha đan bóng, tiền vệ Salem Al Dawsari băng lên tung cú dứt điểm từ cự li khoảng 25m. Bóng đi căng vào góc khung thành nhưng thủ môn Tấn Trường đã bay người bắt gọn bóng.

VAAAOOOO…., Phút 3, từ pha lên bóng nhanh bên cánh trái, Văn Thanh thoát xuống căng ngang vào vòng cấm. Hậu vệ Saudi Arabia phá bóng ra vào đúng tầm băng lên của Quang Hải . Sau một nhịp khống chế, Quang Hải tung cú dứt điểm trái phá bằng chân trái đưa bóng vào góc xa đánh bại thủ môn Mohammed Al Owais, mở tỉ số cho Việt Nam.

Quang Hải mở tỉ số cho tuyển Việt Nam- Nguồn: TRUỲEN HÌNH FPT

Việt Nam - Saudi Arabia (hiệp 2) 1-0: Quang Hải mở tỉ số - Ảnh 4.

Quảng Hải và Tiến Linh ăn mừng bàn thắng vào lưới Saudi Arabia – Ảnh chụp màn hình

1h, trận đấu đã bắt đầu.

0h55, hai đội tiến vào sân thực hiện nghi thức chào cờ. Tuyển Việt Nam sẽ ra sân với trang phục màu đỏ còn chủ nhà Saudi Arabia ra sân với trang phục áo trắng quần xanh.

[ad_2]

Nguồn: https://tuoitre.vn/viet-nam-saudi-arabia-hiep-2-1-0-quang-hai-mo-ti-so-20210903005138778.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *