Zion Williamson và Chris Paul 90% có thể trở thành đồng đội ở mùa giải mới

[ad_1]

(Tổ Quốc) – Chris Paul đã nằm trong tầm ngắm của New Orleans Pelicans từ mùa giải trước, và giờ đây đội bóng trẻ đã quyết tâm có được chữ ký của hậu vệ 36 tuổi.

“Hiệu ứng Chris Paul” là một điều đáng chú ý khi nhắc đến hậu vệ 36 tuổi. Bất kỳ đội bóng nào nhận được sự phục vụ của Paul đều có những sự thay đổi vượt bậc ngay ở mùa giải đó. Trong màu áo Phoenix Suns, Chris Paul đã đến rất gần với chức vô địch mà anh luôn theo đuổi, tuy nhiên Paul và tập thể đã thiếu một chút may mắn để cùng nhau lên đỉnh vinh quang.

Một đội bóng trẻ đầy tiềm năng là New Orleans Pelicans đã khao khát có được sự dẫn dắt của Chris Paul. Quy tụ những tài năng trẻ hàng đầu như Zion Williamson hay Brandon Ingram, Pelicans rất cần một người chỉ huy tài ba và kinh nghiệm như Paul. Bên cạnh đó, Chris Paul có xu hướng gia nhập những tập thể trẻ tuổi trong những mùa giải đã qua. Chính vì thế mà Pelicans rất quyết tâm mời gọi hậu vệ 36 tuổi tham gia đội bóng.

Zion Williamson và Chris Paul hoàn toàn có thể trở thành đồng đội ở mùa giải mới - Ảnh 1.

Chris Paul chính là nhân tố mà New Orleans Pelicans rất cần. Đội bóng quy tụ rất nhiều tài năng trẻ đẳng cấp, nhưng lại thiếu đi sự lãnh đạo của một cầu thủ kinh nghiệm như Paul

New Orleans Pelicans đã theo đuổi Chris Paul ở mùa giải trước đó nhưng không thành. Willie Green, HLV trưởng của Pelicans đã rất thân thiết với Chris Paul trong khoảng thời gian hai người cống hiến cho Houston Rockets. Tuy nhiên Phoenix Suns đã nhanh tay hơn khi tận dụng mối quan hệ giữa HLV Monty Williams và Chris Paul để có được chữ ký của cầu thủ này ở mùa giải trước.

Giờ đây với bản hợp đồng hiện có, Chris Paul có thể toàn quyền lựa chọn việc ra đi hay ở lại Phoenix Suns. Ban lãnh đạo Pelicans biết rõ về việc này và quyết tâm chiêu mộ Paul về đầu quân cho đội bóng. Bên cạnh đó, các ký giả NBA đã phân tích những khả năng Chris Paul sẽ rời Phoenix ở mùa giải này, và tương lai của anh ở New Orleans hoàn toàn có thể xảy ra.

Thậm chí, ông chủ của đội bóng Phoenix Suns là Robert Sarver cũng hoài nghi về quyết định của Chris Paul. “Tôi không biết, sẽ thú vị đấy”, ông Sarver chia sẻ khi được hỏi về tương lai của Paul. “Paul sẽ phải đưa ra quyết định về sự nghiệp và gia đình sắp tới sẽ ở đâu. Quyền tự quyết là của anh ấy, không phải do chúng tôi quyết định”. Dù đã có một mùa giải khá thành công với Suns, Chris Paul hoàn toàn có thể trở thành cầu thủ tự do ở mùa hè này.

Mùa giải 2020-21 của Chris Paul trong màu áo Phoenix Suns. Paul đã thành công dẫn dắt đội bóng vào NBA Finals và chỉ thiếu một chút may mắn để có thể chạm tay vào chức vô địch

Ở tuổi 36, Chris Paul vẫn giữ được phong độ đẳng cấp. 16,4 điểm và 8,9 kiến tạo là những chỉ số của hậu vệ hàng đầu NBA ở mùa giải thường. Khi vòng Playoffs bắt đầu, Chris Paul thậm chí còn thi đấu bùng nổ hơn với 19,2 điểm và 8,6 kiến tạo mặc dù gặp chấn thương. Kinh nghiệm và khả năng thi đấu toàn diện của Paul sẽ là sự bổ sung rất lớn cho New Orleans Pelicans, nếu họ có được chữ ký của All-Star 36 tuổi.

Quang Nhật

[ad_2]

Nguồn: https://toquoc.vn/zion-williamson-va-chris-paul-hoan-toan-co-the-tro-thanh-dong-doi-o-mua-giai-moi-40202118183713877.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *